Sữa tươi là thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng để uống hàng ngày, để làm nguyên liệu chế biến nên những món ăn, những thức uống bổ dưỡng. Sữa tươi kết hợp với yến sào tạo ra món ăn đậm vị yến, ngọt vị sữa.

Cửa hàng Yến sào Hải Phòng xin giới thiệu đến các bạn cách làm yến sào chưng với sữa tươi đơn giản dễ làm.

 10.20 yen sua tuoi

Theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng, yến sào là một món ăn bổ dưỡng dành cho cơ thể người với thành phần giàu protein và các axit amin. Yến sào giúp điều hòa được lượng đường huyết trong cơ thể, tốt cho người bị tiểu đường.

Hệ thống Cửa hàng yến sào Hải Phòng xin được giới thiệu đến Quý vị một món ăn bổ dưỡng từ yến sào rất tốt cho người tiểu đường đó là chè yến sào táo đỏ.

10.7 yen duong phen

Gừng được xem là loại củ gia vị độc đáo có mùi thơm nhẹ, cay nồng, tính ấm. Trong y học cổ truyền gừng được áp dụng làm dược liệu rất hiệu quả. Khi kết hợp yến sào với gừng tươi không chỉ làm giảm bớt mùi tanh đặc trưng của yến mà còn đem lại hiệu quả chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời.

Ngoài ra, gừng là nguyên liệu chế biến món ăn phổ biến. Khi chưng yến với gừng sẽ giảm bớt mùi tanh của tổ yến và bạn không mất nhiều thời gian mà vẫn có được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Có thể tự chế biến thường xuyên để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Tổ yến có vị ngọt, tính bình, kết hợp với gừng vị cay nồng, tính ấm giúp người sử dụng không còn cảm thấy lạnh bụng hay khó khăn trong việc tiêu hoá. Đồng thời gừng cũng là nguyên liệu dẫn vị tốt, mang đến khả năng hấp thu dinh dưỡng cao cho hệ tiêu hoá nhiều đối tượng.

Hôm nay cửa hàng Yến sào Hải Phòng xin giới thiệu đến các bạn cách chưng yến sào vời gừng tươi thơm ngon hiệu quả nhất dành cho 4-5 người ăn.

10.14 yen duong phen

1.Nguyên liệu

– Tổ yến sào đã sơ chế sạch lông và tạp chất 20g

– Đường phèn 30g

– Gừng tươi cắt sợi

– Nước sạch

– Thố chưng yến ( nếu không có bạn có thể dùng bát con và đậy đĩa làm nắp )